Select Page

CATALOGUE

by | Jun 8, 2023

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

FILE CATALOGUE GẠCH GIẢ ĐÁ 

Hiện nay, trong dòng sản phẩm gạch lát nói chung, gạch giả đá là một trong những loại sản phẩm được tìm kiếm với lượng nhu cầu khá cao. Vậy so với đá tự nhiên thì sản phẩm gạch lát giả đá này có những ưu điểm gì? Hiện nay trên thị trường đang có những mẫu gạch lát giả đá nào? Tính ứng dụng của mẫu sản phẩm gạch này ra sao? Chi tiết bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Gạch giả đá còn tên gọi khác là gạch vân đá. Đây là một trong những vật liệu ốp lát không thể thiếu trong thiết kế nhà cửa, ở bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà như phòng khách, nhà tắm, bếp, mặt tiền, ốp cổng,..chúng đều có thể sử dụng để nâng tầm không gian sống của bạn. Nét đẹp của gạch giả đá được mô phỏng lại các đường vân của phiến đá tự nhiên, nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến nên càng ngày họa tiến bề mặt càng chân thực và sắc nét hơn. Dòng gạch này ra đời chính là để khắc phục những hạn chế của đá tự nhiên như chống thấm nước, giá thành rẻ, vận chuyển, thi công dễ dàng mà vẫn đảm bảo về giá trị thẩm mỹ không hề thua kém đá tự nhiên.